CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH “RING THE GOLDEN BELL”

Sáng nay ngày 29/3/2024, trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thi “Rung Chuông vàng”  tiếng Anh cho học sinh khối 1,  đây là năm đầu tiên trường tổ chức dạy tiếng Anh Tự chọn cho khối 1. Việc tổ chức những sân chơi tiếng Anh dành cho học sinh cũng không nằm ngoài mục đích phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp trước tập thể. “Rung chuông vàng Tiếng Anh” là sân chơi bổ ích, lí thú và lành mạnh cho các em học sinh, khuyến khích các em tự học, tự rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh trong quá trình ôn luyện. Đồng thời thúc đẩy niềm cảm hứng học tập và tạo môi trường rèn luyện Tiếng Anh cho học sinh, tự tin sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp.

Các thí sinh trong cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh

Tin và ảnh: Nguyễn Hà