GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN HỌC SINH GIỎI DỰ THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024 – NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN

Trong nhiều năm qua, phong trào thi đua Dạy tốt và Học tốt để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn luôn là mục tiêu phấn đấu của Thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai. Ngay từ đầu năm học, bên cạnh việc duy trì và giữ vững nếp dạy nếp học, nhà trường đã chủ động tổ chức và triển khai kịp thời kế hoạch bồi dưỡng HS năng khiếu. Các thầy cô giáo của nhà trường được phân công nhiệm vụ đã tập trung trí tuệ, không ngừng học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp và tận tâm, nhiệt tình trong công tác bồi dưỡng học sinh.

Để động viên các em học sinh lên đường đi thi TNTV cấp tỉnh diễn ra vào ngày 15/03/2024 sắp tới, vào lúc 09 giờ 10 phút ngày 14/03/2024, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp tại phòng Hiệu trưởng. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm áp, tin yêu. Cô Nguyễn Thị Hà- Hiệu trưởng dặn dò các em và  cô giáo mong muốn các thành viên hãy chuẩn bị tâm thế thật tốt, thật tự tin và sẵn sàng bước vào kỳ thi để phấn đấu đạt được kết quả cao nhất.

Cô Nguyễn Thị Hà- Hiệu trưởng dặn dò các em học sinh